Ngày Vì Cộng đồng 2017

Ngày 05/01/2017, tại khách sạn Melía Hà Nội và 11/01/2017, tại Gem Center, số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1, TP. HCM đã diễn ra tiệc tri ân khách hàng VIP và kết nối những tấm lòng thiện nguyện.

 

Sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 500 khách mời là Chủ tịch HĐQT, TGĐ của các Tập đoàn lớn là đối tác, khách hàng VIP của NCB và Tập đoàn GAMI, các nghệ sỹ nổi tiếng như ca sỹ Thanh Lam, ca sỹ Quang Linh… cùng những người bạn lâu năm thân thiết của anh Nguyễn Tiến Dũng và các anh chị đồng nghiệp NCB và GAMI.

 

Đặc biệt, sự kiện còn có sự tham gia của Thượng tọa Thích Đức Thiện, Tổng thư ký Hội đồng trị sự TW Giáo hội Phật giáo Việt Nam. Thượng tọa Thích Thanh Phong, Trụ trì chùa Vĩnh Nghiêm, Trưởng ban kinh tế Giáo hội Phật giáo Việt Nam.

 

Tại sự kiện, lần lượt các hạng mục đấu giá rượu, tranh của các họa sĩ nổi tiếng như Trịnh Lữ, Ngô Văn Thành, Lê Quân, Bùi Văn Hoan… chiêm bái, thỉnh các báu vật quý đã nhận được rất nhiều sự ủng hộ về vật chất cũng như tinh thần từ lòng phát tâm hướng nguyện của các khách hàng VIP, đối tác, bạn bè thân thiết và các CBNV NCB, Gami. Số tiền đấu giá thu được tại sự kiện, tiền sách Rèn luyện cá nhân được CBNV đăng ký mua sẽ được chuyển vào Quỹ Vì cộng đồng dành cho công tác từ thiện năm 2017, tiếp tục hành trình thiện nguyện đến mọi miền tổ quốc. 

 

Tin cũ hơn